CHỈ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Các chuyên viên của Fingo luôn bên cạnh hỗ trợ bạn

Fingo - Tài chính Thông minh - Bạn cần mở thẻ tín dụng, vay tiêu dùng hoặc có những nhu cầu tài chính khác nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Luôn có quá nhiều thủ tục và những thông tin dài ngoằng khó hiểu khiến bạn chẳng biết đâu mà lần. Fingo giúp bạn loại bỏ hết những khó khăn đó. Chúng tôi giúp bạn tìm được sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình một cách dễ dàng.

Dễ dàng & tiện lợi

Search ngay, ra kết quả liền!

Thông tin trực quan

Nói “không” với các ma trận thông tin tài chính, mọi thông tin bạn cần đều có sẵn

Dành riêng cho bạn

Kết quả dựa trên thông tin bạn cung cấp – nhu cầu của bạn đến đâu, Fingo cung cấp đến đó

So sánh nhiều sản phẩm

Đưa ra nhiều sự lựa chọn từ nhiều ngân hàng và chọn thứ tốt nhất cho bạn

Hỗ trợ đăng ký từ đầu tới cuối

Các Chuyên viên Tư vấn của Fingo sẽ tư vấn mọi thủ tục và giúp bạn hoàn thành mọi thứ nhanh nhất có thể.

Miễn phí & Tiết kiệm thời gian

Mọi thứ bạn cần ở trong tầm tay chỉ trong 3 bước. Lại còn không tốn kém gì!

FINGO MANG LẠI CHO CỘNG ĐỒNG

Năm 2016, với hơn 90 triệu dân ở VN, chỉ có khoảng 3 triệu thẻ tín dụng được phát hành – chiếm khoảng 0.033%. Thẻ tín dụng chỉ là một trong những sản phẩm tài chính vô cùng tiện dụng mà người dân từ chối sử dụng vì những khó khăn trong việc tiếp cận và đăng ký dịch vụ. Thủ tục đăng ký rườm rà trong khi kiến thức của người tiêu dùng về tài chính quá hạn chế, rất nhiều người đã phải bỏ qua cơ hội có một cuộc sống thoải mái và sung túc hơn.

Được thành lập bởi những chuyên gia tài chính trong nước và quốc tế, sứ mệnh của Fingo là thay đổi thói quen sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân của cộng đồng để cải thiện chất lượng cuộc sống; bằng cách:

Đưa ra công cụ tìm kiếm sản phẩm tài chính phù hợp với từng cá nhân.

Không chỉ dừng ở việc cung cấp thông tin, hệ thống của Fingo còn đưa ra so sánh từng gói sản phẩm của nhiều ngân hàng cùng lúc và gợi ý sản phẩm “vừa vặn” nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Rút ngắn khoảng cách giữa các ngân hàng/dịch vụ tài chính với người tiêu dùng.

Nhờ có nền tảng công nghệ và đội ngũ Chuyên viên Tài chính chuyên nghiệp của Fingo, các ngân hàng/dịch vụ tài chính vừa có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn với chi phí thấp hơn, vừa tiết kiệm được nguồn nhân lực và thời gian thẩm định cũng như hoàn tất hồ sơ.

Nâng cao nhận thức về tài chính cá nhân cho cộng đồng.

Trước đây, mỗi khi từ “tài chính” được đề cập đến, mọi thứ dường như trở nên phức tạp hơn một nghìn lần và mọi người luôn tìm cách né tránh nó. Nhưng khi chúng ta hiểu bản chất và cách vận hành của chúng, sẽ không còn gì có thể ngăn trở bạn và thế giới.

Chúng tôi tin rằng, mọi người đều có quyền tiếp cận với cuộc sống tốt hơn, hưởng những dịch vụ tốt hơn để có thể hạnh phúc hơn. Với sự trợ giúp của công nghệ, chúng tôi ở đây để trao cho bạn chìa khoá mở cửa tương lai của mình.

ĐỘI NGŨ FINGO